Pegging: ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เพื่อให้เป็นที่พอใจสำหรับคุณและคู่ของคุณ

สำหรับผู้ที่เจาะลึกเข้าไปในโลกแห่งการตรึงมันยากที่จะหันกลับมา ท้ายที่สุดแล้วนอกเหนือจากความพึงพอใจอย่างมากและถึงจุดสุดยอดแล้วยังสามารถ “ย้อนกลับ” บทบาทอำนาจมาตรฐานในความสัมพันธ์ได้อย่างง่ายดายและทำความรู้จักกันในระดับที่ใกล้ชิดมากขึ้น เขาจะได้รับประสบการณ์มากขึ้นในตอนท้ายของความสุขในขณะที่เธอจะได้รับประสบการณ์มากขึ้นในตอนท้ายของความสุข และแน่นอนว่ามันให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งคู่!

ตอนนี้ถ้าคุณลองตรึงฉันอยากให้ประสบการณ์ของคุณว่ายน้ำให้ได้มากที่สุด แต่สิ่งต่างๆก็เกิดขึ้น มีบางสิ่งเกิดขึ้นที่อาจทำให้คุณทั้งคู่ไม่สนุกกับการตรึงอย่างละเอียดเท่าที่คุณต้องการ ด้วยเหตุนี้อุปสรรคทั่วไปบางประการที่ทำให้คู่รักไม่สนุกกับการตรึง – และวิธีแก้ไข ทั้งหมดนี้เขียนจากมุมมองของผู้หญิงที่จะจับผู้ชาย แต่คำแนะนำสามารถใช้ได้กับคู่รักทุกเพศ

นี่ดูเหมือนจะเป็นเรื่องธรรมดาและเป็นเรื่องที่ส่วนใหญ่อยู่ในหัวของใครบางคน โดยปกตินี่เป็นสิ่งที่เขาจะต้องตกลงด้วยตัวเอง แต่มันสามารถช่วยให้เขามั่นใจได้เป็นประจำว่ามันไม่ใช่อย่างนั้น. (หรือคุณสามารถส่งเขาไปที่บล็อกเกอร์ทางเพศชิ้นส่วนของ JoEllen Notte: ถ้า Anal Sex ทำให้คุณเป็นเกย์ทาโก้ทำให้คุณเป็นชาวเม็กซิกันหรือไม่? )

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ใช่อึเกิดขึ้น คุณกำลังยุ่งอยู่กับส่วนหนึ่งของร่างกายที่ใช้ของเสียเป็นประจำ คล้ายกับช่องคลอด (และเลือดที่เกิดขึ้น) นี่เป็นเพียงหน้าที่ปกติทางชีววิทยาที่บริเวณนี้ใช้

อย่างไรก็ตามยังคงเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้คนจำนวนมากประหลาดใจจนถึงขั้นที่ว่าพวกเขาอาจหลีกเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักหรือการตรึงทั้งหมดเพราะความกลัวนี้! นั่นไม่ดี! นอกเหนือจากการยอมรับว่ามันจะเกิดขึ้นในบางโอกาส (และจะเกิดขึ้นในบางจุดหากคุณมีส่วนร่วมในการตรึงมากพอ) ยังช่วยในการทำบางสิ่ง

ขั้นแรกตรวจสอบให้แน่ใจว่าคู่นอนที่เปิดกว้างกำลังรับประทานอาหารที่ดีและมีการเคลื่อนไหวของลำไส้ที่มั่นคง เวลาเล่นกับเพ็กกิ้งไม่ใช่หลังจากที่เขาป่วยเป็นไข้หวัดในกระเพาะ การให้คู่นอนของคุณรับประทานอาหารที่มีเส้นใยสูงและเลือกเล่นเฉพาะหลังจากที่เขามีการเคลื่อนไหวภายใน 4-6 ชั่วโมงที่ผ่านมาสามารถช่วยได้จริงๆ

ประการที่สองบางคนสนุกกับการใช้ศัตรูเพื่อทำความสะอาดพื้นที่ก่อนเล่น หลังจากสวนทวารหรือสองครั้งภายในร่างกายจะไร้ที่ติและคุณมีโอกาสน้อยมากที่จะพบเจอกับสิ่งที่อาจทำให้คุณสองคนขุ่นเคือง

นี่เป็นเรื่องใหญ่สำหรับคู่รักหลาย ๆ คู่และมักเกิดจากสองสิ่งที่แตกต่างกัน

อย่างแรกเขาอาจจะประหม่า เช่นเดียวกับกล้ามเนื้ออื่น ๆ ทั่วร่างกายก้นมักจะกระชับขึ้นเมื่อบุคคลนั้นรู้สึกประหม่า สิ่งนี้สามารถทำให้การเจาะประเภทใด ๆ ยากขึ้นมาก วิธีแก้ปัญหาคือให้แน่ใจว่าเขาผ่อนคลายมีส่วนร่วมในการเล่นหน้ามาก ๆ และเริ่มต้นเล็ก ๆ น้อย ๆ – แม้จะใช้นิ้วเพียงนิ้วเดียว – เพื่อแสดงให้เขาเห็นว่าสิ่งต่าง ๆ น่าพอใจ เขาจะเริ่มผ่อนคลายจากที่นั่น

ประการที่สองอาจเป็นขนาดดิลโด้ของคุณที่เป็นปัญหา ข้อดีอย่างหนึ่งของการใช้สายรัดคือคุณสามารถเลือกขนาดกระเจี๊ยวของคุณเองได้ อยากได้มโหฬาร? เสร็จแล้ว อยากผอมด้วยp-spot curve? คุณเข้าใจแล้ว คุณสามารถรัดและเปลี่ยน “หำ” ได้ทุกครั้งที่เล่น ด้วยการกล่าวเช่นนั้นแม้ในแต่ละวันสิ่งที่คน ๆ หนึ่งจะสามารถ “รับ” ได้อย่างสบาย ๆ อาจเปลี่ยนไป หากคู่ของคุณกำลังประสบกับความเจ็บปวดลองลงไปที่ดิลโด้ที่เล็กกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณทั้งคู่ยังใหม่กับสิ่งนี้ดิลโด้บางตัวที่รวมอยู่ในชุดอุปกรณ์ตรึง “เริ่มต้น” อาจมีขนาดใหญ่จนน่าตกใจ! พิจารณาดิลโด้แบบบางที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางน้อยกว่าหนึ่งนิ้วหากเขามีปัญหา ไม่มีใครบอกว่าการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักของคุณต้องมีขนาดเท่ามนุษย์ทางชีววิทยา อีกครั้งความสนุกของการตรึงก็คือคุณสามารถใช้ดิลโด้ที่หนากว่านิ้วแทบไม่ได้! และแน่นอนอย่าลืมวอร์มอัพอย่างละเอียดด้วยการเล่นหน้ามาก ๆ และใช้นิ้วจริงของคุณล่วงหน้า

ปัจจัยที่สามและประการสุดท้ายเมื่อพูดถึงการตรึงที่เจ็บปวดคือปริมาณและประเภทของน้ำมันหล่อลื่นที่คุณใช้ น้ำมันหล่อลื่นมีแนวโน้มที่จะแห้งเมื่อเวลาผ่านไปและเมื่อเวลาผ่านไปมันจะเริ่มอึดอัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าใช้น้ำมันหล่อลื่นชนิดน้ำให้ใช้เวลาในการดึงออกในบางโอกาสและปาดดิลโด้ของคุณด้วยน้ำมันหล่อลื่นอีกชั้น โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบเก็บถุงมือไว้สำหรับสิ่งนี้ ฉันจะดึงคู่ของฉันออกมาสวมถุงมือใช้มือที่สวมถุงมือเพื่อหล่อลื่นของเล่นอีกครั้งจากนั้นเลื่อนกลับเข้าไปและถอดถุงมือ ด้วยวิธีนี้จะไม่มีสารหล่อลื่น / เลอะในมือและฉันสามารถกลับไปจับคู่ของฉันได้ทันที

ตอนนี้อาจเป็นเรื่องยากสำหรับบางคน ท้ายที่สุดแล้วคุณกำลังพยายามแทรกวัตถุที่ไม่มีชีวิตซึ่งคุณไม่สามารถรู้สึกได้เข้าไปในก้นของคู่ของคุณ เหนือสิ่งอื่นใดผู้หญิงหลายคนไม่มีประสบการณ์ในการเป็นผู้เจาะ เพียงพอแล้วที่จะทำให้ทุกคนกังวลเรื่องประสิทธิภาพ!

ขั้นแรกพิจารณาปิดตาคู่ของคุณ มันเป็นขั้นตอนเล็ก ๆ แต่การรู้ว่าสายตาที่คาดหวังของเขาไม่สามารถมองเห็นได้คุณสามารถช่วยได้ไม่น้อยในการค้นหาร่องของคุณ

หลังจากที่คุณทำเสร็จแล้วก็ถึงเวลาทดสอบกับตำแหน่งต่างๆ ลองสไตล์คนชอบสุนัขโดยที่คุณยืนอยู่ข้างเตียงโดยดึงก้นของคู่นอนไปที่ขอบเตียง สิ่งนี้จะปรับความแตกต่างของความสูงบางส่วนให้เป็นกลางและช่วยให้คุณสามารถควบคุมการแทรกได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคู่ของคุณต้องการให้คุณไปช้าๆ รวมทั้งให้คู่นอนของคุณนอนคว่ำหน้าบนเตียงโดยให้คุณอยู่ด้านบน ทำให้ควบคุมอัตราการสอดใส่ได้ยากขึ้น แต่การสัมผัสแบบเต็มตัวจะทำให้รู้สึกใกล้ชิดมากขึ้น นอกจากนี้คุณจะดันอวัยวะเพศของเขากับเตียงเพื่อกระตุ้นมากขึ้นและคุณสามารถเสียดสีกับสายรัดเพื่อกระตุ้นของคุณเอง คุณอาจต้องการทดลองโดยให้เขานั่งทับ สิ่งนี้จะช่วยกดดันคุณหากคุณรู้สึกกังวลเป็นพิเศษ

เหนือสิ่งอื่นใดจงตระหนักว่าการได้รับตำแหน่งทางเพศที่ดีเป็นเพียงเรื่องของการทดลองและเวลา คุณต้องลองทำสิ่งต่างๆ! หากยังคงพิสูจน์ได้ว่าน่าหงุดหงิดลองซื้อดิลโด้ที่ยาวกว่าสำหรับสายรัดของคุณ ของเล่นที่ยาวขึ้นสามารถให้การเจาะที่ง่ายขึ้นและมีตำแหน่งทางเพศมากขึ้น

อืม! ไม่มีใครอยากรู้สึกไม่เซ็กซี่ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์! ไม่น่าแปลกใจที่คุณกำลังมีปัญหา

อย่างแรกมันอาจอยู่ในหัวของคุณ ท้ายที่สุดนี่คือ “เสน่ห์” รูปแบบใหม่ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน! บ่อยแค่ไหนที่ผู้หญิงถูกนำเสนอในตำแหน่งที่มีอำนาจสวมสายรัดสายรัดในสื่อ? มันเป็นช่องในสื่อลามกด้วยซ้ำ! อาจเป็นเรื่องยากที่จะดึงคำจำกัดความ “เซ็กซี่” ในปัจจุบันของคุณมารวมกันและทำให้พอดีกับการสวมสายรัดและท่อนควย แน่นอนว่าสิ่งที่อยู่ในหัวของคุณมีความสำคัญอย่างแน่นอน แต่อาจคุ้มค่าที่จะขอให้คู่ของคุณสร้างความมั่นใจให้กับคุณเกี่ยวกับการมองของคุณในสายรัด – หรือฝึกการถ่ายเซลฟี่ที่ร้อนระอุในสายรัดของคุณและดูว่าเขามีปฏิกิริยาในเชิงบวกอย่างไรเมื่อคุณส่งให้เขา ! ลองสวมชุดชั้นในที่สวยกว่าของคุณไว้ใต้สายรัดหากคุณต้องการเพิ่มความมั่นใจเล็กน้อย

อย่างไรก็ตามทางออกที่ดีกว่าคือซื้อสายรัดใหม่อย่างตรงไปตรงมา สิ่งนี้อาจไม่อยู่ในการ์ดสำหรับทุกคนและสายรัดคุณภาพดีอาจมีราคาแพง อย่างไรก็ตามฉันไม่อยากให้คุณรู้สึกไม่น่าสนใจสำหรับสิ่งที่ควรจะเป็นกิจกรรมทางเพศ ปัจจุบันผู้ผลิตมีสายรัดประเภทต่างๆมากมาย พยายามหลีกเลี่ยงของที่ถูกกว่าเพื่อความพอดีที่ดีกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังและอะไหล่ ASLAN ทำให้สายรัดที่ดูร้อนแรง หากคุณชอบรูปลักษณ์ของชุดชั้นในที่มีสายรัดในตัวคุณควรดูอะไหล่เป็นพิเศษ

หากสายรัดของคุณไม่พอดีอีกครั้งอาจเป็นปัญหาในการซื้อสายรัดใหม่ สายรัดที่แตกต่างกันจะแตกต่างกันไปตามประเภทของร่างกายที่แตกต่างกัน สายรัดบางตัวจะนั่งสูงที่สะโพกและใกล้กระดูกสะโพก คนอื่น ๆ จะวางตัวตามแนวเส้นตรงรอบต้นขาจากบริเวณหัวหน่าว คุณอาจพบว่าสายรัดบางแบบสบายกว่าแบบอื่นทั้งนี้ขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณและวิธีการรับน้ำหนักของคุณ เมื่อซื้อสายรัดของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีขนาดใหญ่ขึ้นหรือเล็กลงในเฟรมอย่าลืมใส่ใจกับหลักเกณฑ์สูงสุดหรือต่ำสุดของผู้ผลิต โดยทั่วไปแล้วถ้าคุณเป็นคนตัวใหญ่สายรัด “หนึ่งขนาดที่พอดีกับส่วนใหญ่” มักจะสิ้นสุดที่สะโพกประมาณ 42 “โดยเฉพาะผู้หญิงไซส์ใหญ่จำนวนมากจะประสบความสำเร็จมากมายกับสายรัดอะไหล่

สิ่งนี้อาจเป็นเรื่องยากและเป็นสิ่งที่ดีขึ้นตามกาลเวลาเท่านั้น

ในการแก้ปัญหาในตอนนี้ก่อนที่คุณจะมีเซ็กส์ให้ไปข้างหน้าและสวมสายรัดเป็นส่วนตัว ปรับสายรัดทั้งหมดเพื่อให้เหมาะกับคุณ ซึ่งรวมถึงสายที่เล็กกว่าและสายรัดด้านล่าง ตอนนี้คุณมีทุกอย่างที่สมบูรณ์แบบแล้ว (และนี่เป็นช่วงเวลาแห่งความสนุกในการถ่ายภาพตัวเอง!) เพียงแค่เลิกรัดหนึ่งในตัวยึดซึ่งโดยปกติแล้วข้อสะโพกอันใดอันหนึ่งจะทำงานได้ดีที่สุดและก้าวออกจากสายรัด ครั้งต่อไปที่คุณพร้อมที่จะเล่นเพียงแค่เลื่อนดิลโด้เข้าไปแล้วก้าวเข้าไปในสายรัดจากนั้นรัดหัวเข็มขัดเส้นเดียวให้แน่น ฟิตเปรี๊ยะ!

อย่างไรก็ตามหากความคิดนั้นยังทำให้คุณประหม่าลองสวมสายรัดของคุณในที่ส่วนตัว ท้ายที่สุดมันจะเป็นเรื่องน่าประหลาดใจมากถ้าคุณออกมาจากห้องน้ำและทำให้คู่ของคุณประหลาดใจ พูดคุยเกี่ยวกับภาพที่น่ารัก!

อีกวิธีหนึ่งคือการซื้อสายรัดที่ง่ายต่อการสวมใส่ สายรัดแบบกางเกงในแบบกางเกงสามารถเลื่อนสะโพกขึ้นได้เหมือนกางเกงชั้นในทั่วไป สายรัดอื่น ๆ อาจใช้วัสดุสแปนเด็กซ์แถบเดียวที่ดึงมาเหนือตัวเท่านั้น สายรัดที่ทำจากหนังมักจะเป็นสายรัดที่ซับซ้อนที่สุด

นี่เป็นข้อร้องเรียนทั่วไปสำหรับเสื้อผู้หญิงหลายคน พวกเขาสนุกกับประสบการณ์ของการตรึงและต้องการทำร่วมกับคู่ของพวกเขา แต่พวกเขาไม่ได้รับการกระตุ้นทางกายภาพที่จำเป็นในการลงไป ในความเป็นจริงผู้หญิงไม่กี่คนที่มีส่วนร่วมในการตรึงไม่ได้รับการกระตุ้นจากมันมากนัก

ปัญหามักจะเกิดขึ้นในหลาย ๆ ที่ซึ่งอาจต้องใช้การตรวจสอบและทดลองเพื่อหาวิธีแก้ปัญหา ประการแรกปัญหาอาจเป็นสายรัด หากสายรัดมีดิลโด้นั่งอยู่ห่างจากจุดคลิตอริสร่างกายของคุณจะไม่รู้สึกถึงความสุขที่ได้เอาฐานของดิลโด้มาถูกับคลิตอริสทุกครั้ง ประการที่สองปัญหาอาจอยู่ที่ตำแหน่งของตัวเอง บางท่าจะช่วยให้ดันและบดส่วนฐานของดิลโด้เข้าไปในร่างกายได้ดีขึ้น สามอาจเป็นดิลโด้เอง ฐานดิลโด้บางส่วนจะมีขนาดใหญ่เกินไปหรือเว้าเข้าไปเพื่อกระตุ้นคลิตอริสอย่างสม่ำเสมอ สุดท้ายทุกคนไม่ได้รับการกระตุ้นจาก clitoral เช่นนี้ ในกรณีเหล่านั้น ขณะนี้ผู้ผลิตสายรัดบางรายได้สร้างกระเป๋าเล็ก ๆ ในสายรัดที่ออกแบบมาเพื่อเก็บเครื่องสั่นของกระสุนไว้กับอวัยวะเพศหญิงในระหว่างการเจาะเพื่อเพิ่มการกระตุ้น หากคุณเป็นแฟนของการกระตุ้นภายในอาจถึงเวลาที่ต้องพิจารณาเพิ่มดิลโด้ลูกบอล Kegelหรือของเล่นอื่น ๆ ที่ใส่เข้าไปในตัวคุณเพื่อเพิ่มการกระตุ้นในระหว่างการแสดง

ที่กล่าวมาก็ยังไม่น่าจะเป็นสิ่งที่จะช่วยให้ส่วนใหญ่สำเร็จความใคร่ คุณอาจพิจารณาเล่นหน้าให้มากก่อนเพื่อให้ร่างกายของคุณได้รับการฝึกฝนและพร้อมที่จะไป คุณอาจลองเลือกท่าเซ็กส์แบบแฮนด์ฟรีสำหรับคุณสองคนเช่นคุณยืนกับเขาทั้งสี่คนบนเตียง คลายสายรัดเล็กน้อยเอื้อมมือของคุณใต้สายรัดเพื่อความสุขของตัวเองและดำเนินการต่อด้วยแรงผลักในเวลาเดียวกัน! (อันนี้ต้องฝึกฝน!)

ตัวเลือกที่สองคือยอมรับว่ามันจะไม่ใช่ประสบการณ์ที่กระตุ้นร่างกายสำหรับคุณ มีวิธีอื่น ๆ อีกมากมายที่จะออกไปหลังจากที่คุณตรึงคู่ของคุณเสร็จแล้วหรือก่อนหน้านี้! ลองทำให้คู่ของคุณ “สร้างรายได้” โดยการพาคุณออกไปก่อน ผู้คนมีส่วนร่วมในการกระทำที่ใกล้ชิดมากมายที่ไม่ได้กระตุ้นตัวเองในทุกช่วงเวลาเช่นออรัลเซ็กส์ นี่อาจเป็นอีกอันหนึ่งสำหรับคุณสองคน

ตัวเลือกที่สามเป็นเพียงการปรับเปลี่ยนประสบการณ์การตรึงของคุณโดยทั่วไป ผู้ผลิตมีสายรัดรัดต้นขา รัดดิลโด้ไว้ที่ต้นขาของคุณนอนลงและปล่อยให้คู่ของคุณตรึงตัวเองในขณะที่คุณช่วยตัวเองต่อหน้าเขา เขาได้รับความสุขและการแสดงคุณจะได้รับความสุขและการแสดง มันชนะทุกรอบ

นายหญิงเคย์มีความชื่นชอบในทุกเรื่องทางเพศ ด้วยบ้านที่ไม่มีที่ว่างอย่างรวดเร็วสำหรับการอ่านหนังสือและความสุขที่สั่นสะเทือนเธอจึงใช้เวลาว่างในการอ่านเขียนและเรียนรู้เกี่ยวกับจักรวาลทางเพศกับคู่ของเธอ เธอสามารถติดต่อได้ที่Kinky โลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Posts

สติช่วยให้คุณมีจุดสุดยอดที่ดีขึ้นได้อย่างไร

คุณทำอะไรเมื่อคุณต้องการความสุขในชีวิตมากขึ้น? ลองตำแหน […]

ความยินยอมใน BDSM: การนำทางอารมณ์ที่สูงขึ้น

จากประสบการณ์ของเราและประสบการณ์ที่มีรายละเอียดอยู่ในหน […]

ทำไมเราถึงรักถึงจุดสุดยอด

ทำไมเราถึงชอบถึงจุดสุดยอด ? คำถามง่ายตอบง่ายใช่ไหม? แต่ […]