Podcast Lovers: นี่คือพ็อดคาสท์เรื่องเพศความสัมพันธ์และ BDSM ที่ดีที่สุด

เนื่องจากฉันได้ย้ายเข้ามาใกล้ย่านใจกลางเมืองของฉันมากขึ้นฉันจึงเดินมากขึ้น คุณรู้หรือไม่ว่าการเดินหมายถึงอะไร? ใช่พอดคาสต์มากมาย! ฉันจองพื้นที่ 10 กิกะไบต์ในโทรศัพท์สำหรับพอดแคสต์ ฉันสมัครรับข้อมูลมากกว่า 100 รายการ … รวมถึงเรื่องเพศหงิกงอและความสัมพันธ์ด้วย บางอย่างก็โอเคบางอย่างก็ดีและบางอย่างก็น่าทึ่งจริงๆ

อยากรู้ว่าฉันฟังเพลงไหนและเพราะอะไร นี่คือรายการอันดับต้น ๆ ของฉัน (ไม่เรียงตามลำดับ) ของพอดคาสต์ที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเพศความสัมพันธ์และความหงิกงอ สนุก!

ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับPodcast ในทางที่ผิดเมื่อสมาชิกในทีมของพวกเขาติดต่อฉันทาง Fetlife เกี่ยวกับโพสต์ที่ฉันเขียน ฉันเริ่มฟังศาสนาหลังจากนั้น Boogie, Kathy และ Abyss เป็นคนตลกมีเคมีที่ยอดเยี่ยมและไม่กลัวที่จะพูดถึงสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุด Kink จะดีกว่าเมื่อเสิร์ฟด้วยอารมณ์ขันที่ยอดเยี่ยมและคนเหล่านี้มีโพดำอย่างแน่นอน

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

เมื่อพูดถึงเรื่องไร้สาระการพูดในเชิงบวกเกี่ยวกับเรื่องเพศทั้งหมดฉันชอบSex Nerd Sandraมาก เธอสามารถเข้าถึงได้เปิดกว้างและไม่อายที่จะอยู่ห่างจากหัวข้อต้องห้ามอื่น ๆ (เธอสามารถจัดการได้แม้กระทั่งคำถามเกี่ยวกับวานิลลาส่วนใหญ่) แขกของเธอนำมุมมองและประสบการณ์ที่น่าสนใจ นักการศึกษาเรื่องเพศทุกคน (เช่นฉัน) ควรฟังเธอ แต่มีมากมายสำหรับทุกคนที่นี่

โอ้ชีวิตที่ซับซ้อนของน้ำใจคนทางเพศ Minx ที่Polyamory Weeklyช่วยให้คุณเข้าใจชัดเจนและเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีจัดการและปรับปรุงความสัมพันธ์แบบโพลีของคุณ เธอหงิกงอง่ายและมีเพศสัมพันธ์ในเชิงบวกด้วย ในฐานะคนโพลีเดี่ยวที่แปลกประหลาดสิ่งนี้ทำให้ฉันรู้สึกถูกรวมและได้ยิน พอดคาสต์นี้มาพร้อมกับสามัญสำนึกและอารมณ์ขันที่ดี

โอ้ฉันรักGuys We F **** d . เจ้าภาพของพอดคาสต์นี้ Corrine และ Krystyna, เป็นสุดยอดอาวุธต่อต้านดอกทอง-บัดสี ทุกสัปดาห์พวกเขาสัมภาษณ์ผู้ชายที่คนหนึ่งเคยเย็ดหรือแขกที่พูดถึงคนที่พวกเขาเย็ด มันเป็นความซื่อสัตย์ (และจำเป็นอย่างแท้จริง) ดูว่าผู้คนมีเพศสัมพันธ์กันอย่างไร พวกเขามีเซ็กส์มากและมันยอดเยี่ยมมาก

ตกลงความรักสมัยใหม่: พอดคาสต์ไม่ใช่พอดคาสต์ในความหมายดั้งเดิมของคำ แต่ฉันชอบการอ่านบทความเกี่ยวกับModern Loveที่ปรากฏใน New York Times นี่คืองานเขียนที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีข้อมูลเชิงลึกที่สวยงามน่าตกใจหรือสร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับความรักเพศครอบครัวและความสัมพันธ์ มันยอดเยี่ยมมากที่ได้ฟังในขณะที่เดินเล่นอย่างไร้จุดหมายหรืออาบน้ำอุ่นใต้แสงเทียน

ฉันไม่สามารถพูดคุยเกี่ยวกับพอดคาสต์โดยไม่ต้องกล่าวขวัญโหด Lovecast Dan Savage เป็นหนึ่งในนักการศึกษาและคอลัมนิสต์เรื่องเพศชั้นนำของอเมริกาและได้รับเครดิตจากการนำคำศัพท์อย่าง ” monogamish ” มาใช้ในวัฒนธรรมทั่วไป แม้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยกับทุกสิ่งที่เขาพูด แต่เขาก็ยังคงอยู่ในแหล่งคำแนะนำที่ดีที่สุดในเรื่องเพศและความสัมพันธ์ ต้องฟัง

Sex With Emilyเป็นอีกหนึ่งพอดคาสต์คำแนะนำเรื่องเพศทั่วไปที่น่าทึ่งที่ฉันชอบฟังมาก ดร. เอมิลี่มอร์สผู้ดำเนินรายการพูดคุยกับแขกที่มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องเพศความสัมพันธ์สตรีนิยมสื่อลามกและทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเพศ ฉันชอบความหลากหลายของมุมมองในรายการนี้และฉันได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอหรืออย่างน้อยก็ได้มุมมองใหม่เกี่ยวกับหัวข้อที่ฉันคิดว่าฉันเข้าใจแล้ว

บางครั้งคุณก็สงสัยว่า”ทำไมคนถึงเป็นเช่นนั้น” พอดคาสต์นี้ตอบคำถามนี้จากมุมที่น่าสนใจ: ประวัติศาสตร์จิตวิทยาสังคมวิทยาเพศวิทยาเพศ … ฉันชอบที่พอดคาสต์นี้เป็นมากกว่ามุมมองของ “อืมคุณอธิบายไม่ได้มันเป็นแค่วิธีที่เรา สายใหม่ ” ผู้คนจำนวนมากใช้เวลาส่วนใหญ่ในการคิดและศึกษาว่าเหตุใดผู้คนจึงสนใจบางสิ่ง พอดคาสต์นี้นำเสนองานวิจัยที่ดีที่สุด (และนักวิจัย) รวมถึงเคล็ดลับในการสำรวจสิ่งแปลกปลอมและเครื่องรางที่คุณอาจสนใจ

มีพอดแคสต์ที่คุณต้องการฟังในรายการนี้หรือไม่? แบ่งปันลิงก์กับฉันในความคิดเห็น! ฉันมักจะมองหามุมมองใหม่ ๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องเพศความสัมพันธ์และความหงิกงอ!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Posts

แบบทดสอบ: การเล่น BDSM (และของเล่น!) แบบใดที่อาจเหมาะกับคุณ

การถูกมัด, โบย, ไม้ตะพด, การแลกเปลี่ยนพลัง, การครอบงำ, […]

ความจริงเปล่าเกี่ยวกับความมั่นใจของร่างกาย

ฉันมองผู้ชายที่เปลือยเปล่าตรงหน้าฉัน เขาเพิ่งบอกฉันว่าเ […]

ไม่ใช่คุณ: 4 สัญญาณบ่งบอกว่าคู่ของคุณหดหู่เกินไปที่จะมีเซ็กส์

สองสามสัปดาห์ที่ผ่านมามีคนทวีตมาที่ฉันเพื่อขอคำแนะนำในก […]